Karaoke VietNam 5 & 6 số  icon download

Karaoke VietNam 5 & 6 số Tìm bài hát hát karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke VietNam 5 & 6 số 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
359933
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Loan Droid
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke VietNam 5 & 6 số 1.6

Hoàng Gia Bách

Karaoke VietNam 5 & 6 số for Android là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu các bài hát karaoke trong VOL 48 (mới nhất) đối với đầu máy Arirang 5 số, và VOL 17 (mới nhất) đối với đầu máy California 6 số.

advertisements

Làm thế nào khi cuốn tra cứu bài hát karaoke của các đầu đọc DVD 5 & 6 số của bạn bị mất hoặc hư hại không thể sử dụng. Karaoke VietNam 5 & 6 số for Android sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng mà không mất một đồng chi phí nào.

Karaoke VietNam 5 & 6 số for Android giúp người dùng tìm kiếm bài hát theo mã số, theo tên bài hát hoặc tác giả một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn hỗ trợ tìm bạn hát theo lời mở đầu bài hát. Chỉ cần nhớ tên hoặc một từ trong tên bài hát hay cũng có thể là một vài lời mở đầu bài hát là bạn có thể dễ dàng tìm được bài hát đó.

Karaoke VietNam 5 & 6 số for Android còn giúp lưu những bài hát mà bạn yêu thích để dễ dàng hơn cho những lần tra cứu sau. Và ưu điểm được đánh giá vượt trội hơn so với những ứng dụng cùng loại khác đó là không có màn hình chờ quá lâu.

Các tính năng chính của Karaoke VietNam 5 & 6 số for Android:

- Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo tên bài hát, tác giả hoặc lời mở đầu.
- Không phải chờ đợi
- Hiển thị đầy đủ thông tin bài hát.
- Lưu danh sách yêu thích

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke VietNam 5 & 6 số được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke VietNam 5 & 6 số và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ