Karaoke Book  icon download

Karaoke Book Hát karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Book 1.0.4

Phiên bản:
1.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
337400
Size:
4,7 MB
Phát hành:
2VNGroup
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Book 1.0.4

Đỗ Thanh Hải

Karaoke Book for Android là ứng dụng cho hệ điều hành Android. Ứng dụng giúp giúp bạn thay thế hoàn toàn cuốn danh mục các bài hát khi vào các phòng hát karaoke với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Với ứng dụng này, chắc chắn người dùng sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

advertisements

Karaoke Book for Android  cập nhật cập nhật các bài hát karaoke mới nhất. Người dùng có thể tìm kiếm bài hát theo tên, lời bài hát hay mã sỗ, tác giả, ca sĩ. Ngoài ra, người dùng thêm, lưu hay xóa bài hát một cách dễ dàng.

Enjoy Karaoke Music Core for Android còn chứa tất cả danh sách bài hát của các đầu karaoke 5 số Arirang (bao gồm vol 48) và 6 số California . Thuật toán tìm kiếm của ứng dụng thông minh để người dùng tiện tìm kiếm.

Đặc biết , Enjoy Karaoke Music Core có tính năng tìm kiếm bài hát dựa trên 1 đoạn lời bất kỳ trong bài hát để giúp người dùng có thể tìm kiếm bài hát mà không cần nhớ chính xác thông tin nài hat.
Giao diện của phần mềm khá thân thiện, màn hình dễ dàng được chuyển đổi bằng cách chuyển đổi ngang dọc. Chỉ với Android 2.1 trở lên người dùng có thể sử dụng phần mềm này.
 
Những tính năng nổi bật của Karaoke Book for Android:

- Thay thế hoàn toàn cuốn danh mục các bài hát khi vào các phòng hát karaoke
- Tìm kiếm bài hát dựa trên 1 đoạn lời bất kỳ trong bài hát.
-Tự động lưu bài hát yêu thích
- Giao diện thân thiện …

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Book được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Book và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ