Clap Phone Finder  icon download

Clap Phone Finder Phát nhạc chuông bằng tiếng vỗ tay

35/5

Download

Bắt đầu tải

Clap Phone Finder 1.45

Phiên bản:
1.45
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
362400
Size:
59 KB
Phát hành:
Illusion Ground
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Clap Phone Finder 1.45

Thuy le

Clap Phone Finder for Android là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng khả năng phát nhạc chuông điện thoại từ tiếng vỗ tay từ đó thực hiện tìm kiếm được dễ dàng hơn khi điện thoại bị khuất hoặc che lấp.

advertisements

Clap Phone Finder for Android cho phép người dùng thực hiện điều chỉnh nhạc chuông theo sở thích của mình như: tùy chọn nhạc chuông, chỉnh âm lượng, số lần lặp lại,… Không những vậy, bạn cũng có thể cài đặt thêm chế độ rung cho điện thoại để có thể phát hiện dễ dàng hơn trong trường hợp đang tìm kiếm.

Với Clap Phone Finder for Android người dùng được hỗ trợ tính năng phát nhạc chuông điện thoại khi thực hiện vỗ tay. Đây là tính năng rất độc đáo của chương trình giúp bạn tìm kiếm điện thoại được nhanh chóng hơn dù đang ở một mình và không có người phụ giúp tìm kiếm.

Clap Phone Finder for Android còn có ưu điểm đó là không làm hao tốn năng lượng của điện thoại khi chỉ tiêu tốn khoảng 2% lượng pin. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm cài đặt và sử dụng ngay trên điện thoại của mình để luôn luôn chủ động quản lý điện thoại được tiện lợi nhất.

Những tính năng chính của Clap Phone Finder for Android:

-    Hỗ trợ điều chỉnh nhạc chuông điện thoại: tùy chọn nhạc chuông, chỉnh âm lượng, số lần lặp lại,…
-    Cho phép thêm chế độ rung khi có cuộc gọi hoặc chỉ để chế độ rung.
-    Phát nhạc chuông hoặc rung khi người dùng thực hiện vỗ tay.
-    Chỉ hao tốn 2% lượng pin của điện thoại.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Clap Phone Finder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Clap Phone Finder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ