Fingerprint Lock HD  icon download

Fingerprint Lock HD Mở khóa bằng dấu vân tay cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fingerprint Lock HD

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
364900
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Asanka Senavirathna
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fingerprint Lock HD

Thu Hà

Fingerprint Lock HD for Android cho phép người dùng khóa màn hình điện thoại Android, nhằm bảo mật điện thoại và không cho người khác truy cập. Chương trình hoạt động bằng cách thức quét và nhận dạng ngón tay của bạn, sau đó khóa điện thoại bằng cách ngăn chặn nhấn phím.

advertisements

Fingerprint Lock HD for Android hỗ trợ người dùng Android khóa màn hình điện thoại, với giao diện giống như một màn hình khóa bình thường, tương thích tốt với những màn hiển thị HD mới. Công cụ này có khả năng phản hồi lại các tiếp xúc ngón tay của bạn.

Fingerprint Lock HD for Android

Người dùng cần phải đặt ngón tay vào bộ quét và đợi cho đến khi chùm tia quét chạy hết 3 vòng. Sau đó nhanh chóng rút ngón tay ra để mở khóa điện thoại.

Fingerprint Lock HD for Android sẽ bảo vệ điện thoại của bạn trước sự truy cập của người khác vì nó không nhận diện được họ và người khác tất nhiên sẽ nghĩ rằng bạn đã cài đặt bộ đọc dấu vân tay thật trên màn hình cảm ứng của điện thoại. Phần mềm có giao diện giống như một máy quét dấu vân tay thật với các hình động và đồ họa đẹp mắt.

Sử dụng Fingerprint Lock HD for Android thực chất là việc khóa điện thoại của bạn bằng cách ngăn chặn nhấn phím từ người dùng khác. Đây là ứng dụng bảo mật đơn giản, dễ sử dụng và rất cần thiết cho tất cả những người sở hữu điện thoại Android.

Các tính năng chính của Fingerprint Lock HD for Android:

- Khóa màn hình điện thoại Android bằng cách quét vân tay
- Tương thích tốt với những màn hiển thị HD
- Giao diện với hình động và đồ họa đẹp mắt
- Sử dụng cách thức khóa điện thoại bằng cách ngăn chặn nhấn phím

Một số hình ảnh của Fingerprint Lock HD for Android

Fingerprint Lock HD for Android

Fingerprint Lock HD for Android

Fingerprint Lock HD for Android

 

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fingerprint Lock HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fingerprint Lock HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ