Finger Print Security Scanner  icon download

Finger Print Security Scanner Khóa điện thoại bằng dấu vân tay

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Finger Print Security Scanner 5.5

Phiên bản:
5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366466
Size:
1,9 MB
Phát hành:
BACKSTONE STUDIO
Cập nhật:
01/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Finger Print Security Scanner 5.5

Trần Minh Quân

Finger Print Security Scanner là công cụ dùng để quét và xác nhận dấu vân tay của người sử dụng trên thiết bị Android nhằm mở khóa thiết bị đó. Với ứng dụng này, thiết bị của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Thiết bị Android của bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Finger Print Security Scanner For Android hiện tại là 5.5 được cập nhật ngày 24/07/2014 tăng cường hiệu suất quét thiết bị và bảo vệ máy tốt hơn.

 

Phiên bản Finger Print Security Scanner For Android 5.1 được cập nhật ngày 24/06/2014 tăng cường khả năng quét và cập nhật các thông báo về cuộc gọi nhỡ.

 

Phiên bản Finger Print Security Scanner For Android 5.0 được cập nhật ngày 13 tháng 04 năm 2014 bổ sung các tùy chọn về tốc độ khi quét thiết bị, thông báo khi có tin nhắn mới và cuộc gọi nhỡ.

 

Finger Print Security Scanner For Android như là một phương tiện bảo vệ máy bạn không bị sử dụng trái phép. Khi cài đặt Finger Print Security Scanner, làm theo một số bước như: click "APP SETTINGS", kiểm tra "ENABLE”, Click "Unlock Times", bỏ đánh dấu phần "Show Hint", kiểm tra "Disable Home Key"…

 

 

Sau đó bạn hãy nhập tên của bạn. Làm xong các bước này là bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để yên tâm dùng thiết bị.Finger Print Security Scanner sẽ nhận dạng dấu vân tay của bạn, đồng nghĩa với việc chỉ có bạn mới có thể mở được thiết bị của bạn mà thôi, thật an toàn đối với điện thoại

Ưng dụng này thực sự cần thiết cho thiết bị của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng Finger Print Security Scanner ngay.

Tính năng của Finger Print Security Scanner for Android:

- Mở khóa điện thoại bằng dấu vân tay.
- Bảo vệ điện thoại của bạn tuyệt đối.
- Cấu hình đơn giản, sử dụng đơn giản.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi với thiết bị Android.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 01/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Finger Print Security Scanner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Finger Print Security Scanner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ