Fingerprint Matcher  icon download

Fingerprint Matcher So sánh dấu vân tay trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fingerprint Matcher

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
357133
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Innovatrics
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fingerprint Matcher

Đỗ Thanh Hải

Fingerrpint Matcher for Android là ứng dụng độc đáo đem đến cho người sử dụng các tính năng thông minh và tiên tiến trong việc thực hiện so sánh dấu vân tay của bất kì cặp vân tay nào được nhập vào chương trình.

advertisements

Fingerrpint Matcher for Android có khả năng hiển thị chi tiết và chính xác hình ảnh trên dấu vân tay được nhập vào chương trình. Người dùng có thể nhập hình ảnh vân tay từ thẻ SD trong thiết bị hoặc từ thư viện nội bộ để thực hiện so sánh nhằm phục vụ tốt và nhanh chóng cho công việc của mình.

Ứng dụng Fingerrpint Matcher for Android hỗ trợ người dùng tính năng phân tích để tìm và phát hiện điểm đặc trưng khác biệt giữa 2 bản vân tay đã được nhập. Bạn có thể yên tâm về kết quả sau quá trình phân tích bởi tất cả các chi tiết và đặc điểm khác nhau đều được hiển thị để người dùng có thể nhận biết một cách rõ ràng nhất.

Fingerrpint Matcher for Android hoạt động ổn định trên cả điện thoại di động và máy tính bảng chạy Android nên bạn có thể tùy ý lựa chọn thiết bị cho việc cài đặt và sử dụng. Chương trình có giao diện thân thiện và trực quan do đó mọi đối tượng ít kinh nghiệm hay chuyên gia đều có thể sử dụng đạt kết quả cao.

Những tính năng chính của Fingerrpint Matcher for Android:

-    Hỗ trợ hiển thị chi tiết và chính xác hình ảnh trên dấu vân tay.
-    Cho phép nhập hình ảnh vân tay từ thẻ SD hoặc từ thư viện nội bộ.
-    Tính năng phân tích để tìm và phát hiện điểm đặc trưng khác biệt giữa 2 bản vân tay.
-    Hoạt động tốt trên cả điện thoại và máy tính bảng chạy Android.
-    Giao diện thân thiện với người dùng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fingerprint Matcher được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fingerprint Matcher và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ