Video Locker  icon download

Video Locker Ẩn, giấu video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Video Locker 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
362333
Size:
3,3 MB
Phát hành:
Handy Apps Inc
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Video Locker 1.0.3

Trần Minh Quân

Video Locker for Android là phần mềm chuyên dụng cho công việc giấu video cá nhân và đoạn phim riêng tư đã lưu trên smartphone và máy tính bảng Android. Chương trình sẽ thực hiện mã hóa các video bằng thuật toán 128 bit AES, có thể tự động ẩn khỏi danh sách ứng dụng, tự động thoát và khóa, hỗ trợ ẩn theo folder, ẩn nhiều file, dễ dàng gỡ bỏ ẩn trên video,…

advertisements

Video Locker for Android cung cấp tới người dùng công cụ giấu video cá nhân và đoạn phim riêng tư đơn giản và hiệu quả. Các clip cá nhân được lưu trên smartphone và máy tính bảng Android sẽ được mã hóa bằng thuật toán cao cấp 128 bit AES. Chương trình cung cấp khu vực folder ẩn chuyên dụng trên thiết bị để tiện lợi cho công việc quản lý.<

Phần mềm Video Locker for Android có khả năng ẩn nhiều file cùng lúc chỉ trong vài giây và khóa theo từng album video một. Chương trình cũng không hề xuất hiện trong danh sách các ứng dụng vừa dùng "recent apps". Tính năng tự khóa sẽ tự động thoát ngay khi thiết bị đi vào chế độ sleep. Ứng dụng còn hỗ trợ khôi phục lại mã pin đã bị mất.

Video Locker for Android cung cấp hai cách cài đặt ần video, bao gồm ẩn các file video qua thư viện mặc định hoặc ngay trong Video Locker. Người dùng cũng có thể gỡ ẩn các video một cách dễ dàng và tự mình quyêt định nơi lưu file video sau ẩn. Chương trình cung cấp thêm widget tính toán trung gian giúp điền mã mở khóa để truy cập vào cổng lưu trữ video ẩn.

Các tính năng chính của Video Locker for Android:

- Ẩn giấu video, phim cá nhân.
- Mã hóa video bằng thuật toán 128 bit AES.
- Ẩn nhiều file, khóa theo album.
- Tự ẩn ứng dụng khỏi danh sách.
- Cho phép gỡ ẩn dễ dàng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Video Locker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Video Locker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ