Sectos  icon download

Sectos Che giấu hình ảnh và video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sectos 0.91

Phiên bản:
0.91
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
360733
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Root Uninstaller
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sectos 0.91

Hoàng Gia Bách

Sectos for Android là ứng dụng miễn phí trên Android cho phép cất giữ bí mật các file ảnh và video nhạy cảm. Ứng dụng ra đời với độ bảo mật cao cùng cơ chế dễ tùy biến giúp việc bảo vệ các bức ảnh trở nên dễ dàng hơn. Từ nay, không ai xem được 1 bức ảnh hay video của bạn nếu bạn muốn.

advertisements

Sectos for Android là ứng dụng tiện lợi nhất giúp bạn cất giấu những bức ảnh, video theo mong muốn. Ứng dụng còn tích hợp tốt với các dịch vụ đám mây để sao lưu các bức ảnh mãi mãi.

Ứng dụng cho phép mở khóa theo hành động và mở khóa dựa vào mã Pin. Bạn cũng có thể thay đổi mã pin và mã khóa một cách dễ dàng

Sectos for Android chỉ cho phép người dùng truy cập với mã mở khóa chính xác. Khi chọn một bức ảnh để ẩn, ứng dụng được chuyển và thay đổi file để các ứng dụng khác không thể nhận diện ra nó là bức ảnh. Tham gia ứng dụng để có thể thấy được hết tính năng của nó.

Các tính năng chính của Sectos for Android:

- Sectos sử dụng một hộp bí mật được ẩn bên trong hệ điều hành Android.
- Bảo mật Mở khóa.
- Người dùng nên thêm địa chỉ email để nhận được mã mở khóa qua địa chỉ email.
- Lưu trữ ảnh, sao lưu và phục hồi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sectos được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sectos và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ