Gallery Lock Pro  icon download

Gallery Lock Pro Khóa file hình ảnh, video trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Gallery Lock Pro 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
360433
Size:
2,3 MB
Phát hành:
Morrison Smart Software
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gallery Lock Pro 3.2

Hoàng Gia Bách

Gallery Lock Pro for Android là ứng dụng miễn phí trên Android cho phép bạn ẩn file dữ liệu hay hình ảnh, vodeo an toàn. Ứng dụng này hoàn toàn cần thiết để bảo vệ sự riêng tư cá nhân cảu bạn chỉ với một mật khẩu. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và đứng top 10 trên thế giới.

advertisements

Gallery Lock Pro for Android là ứng dụng giúp bạn có thể ẩn đi những hình ảnh, video hay những dữ liệu quan trọng mà bạn không muốn cho người khác biết. Ứng dụng này đem đến cho bạn cảm giác an toàn khi các file dữ liệu hay ảnh của bạn luôn nằm trong sự kiểm soát của bản thân.

Ứng dụng này rất tiện ích cho những người muốn sự riêng tư. Sử dụng ứng dụng rất đơn giản. Tuy nhiên có một chú ý nhỏ cho bạn đó là trong quá trình sử dụng nếu bạn gỡ bỏ cài đặt chương trình mà không undo chức năng ẩn, các bức ảnh và video sẽ bị mất.

Ra đời chưa lâu nhưng ứng dụng đã thu hút trên 500 nghìn lượt người truy cập. Máy của bạn có hỗ trợ hệ điều hành Android 2.2 trở lên là bạn cũng có thể cài đặt và sử dụng.

Các tính năng của Gallery Lock Pro for Android:

- Quản lý ảnh theo thư mục cá nhân
- Hỗ trợ ảnh và video
- Dễ dàng liên kết các ứng dụng thư viện hiện tại
- Thiết kế tinh tế
- Có thể ẩn icon chạy và chạy ứng dụng bằng cách gọi
- Tháo gỡ Gallery Lock

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gallery Lock Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gallery Lock Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ