KeepSafe Vault  icon download

KeepSafe Vault Bảo mật hình ảnh, video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

KeepSafe Vault

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
362833
Size:
3,6 MB
Phát hành:
KeepSafe
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download KeepSafe Vault

Trần Minh Quân

KeepSafe Vault for Android là phần mềm miễn phí trên android cho phép bạn bảo mật ảnh và video cá nhân một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn có thể ẩn đi những ảnh mà bạn không muốn cho người khác xem. Đây là ứng dụng tố nhất cho những ai muốn bảo mật thông tin ảnh và video.

advertisements

KeepSafe Vault for Android  là phần mềm bảo mật ảnh dễ dàng và tiện lợi. Ứng dụng chỉ hiện những gì bạn muốn thấy, giấu hình và phim cho giúp bạn kiểm soát một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy kiểm soát quyền riêng tư của bạn bằng ứng dụng này.

KeepSafe Vault for Android sẽ giúp ảnh được chọn biến mất khỏi phòng trưng bày của bạn và được khóa lại vói một bàn phím mà chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy. Đây là ứng dụng cho bạn sức mạnh để kiểm soát và truy cập hình ảnh và phim hiệu quả.

Với ưu điểm nổi bật ứng dụng này đã thu hút một lượt người tham gia khổng lồ với con số là 50 triệu. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Tính năng của KeepSafe Vault for Android:

- Giúp bạn quản lý thư mục bằng mật khẩu tốt nhất, quản lý truy cập ảnh và video
- Bạn có thể bỏ ẩn ảnh và video dễ dàng.
- Thêm ảnh từ Facebook và chia sẻ ảnh.
- Xoay và phóng ảnh, ẩn ảnh nhanh, bỏ ẩn.
- Có thể xem ảnh toàn màn hình.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng KeepSafe Vault được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải KeepSafe Vault và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ