Perfect App Protector  icon download

Perfect App Protector Bảo mật ứng dụng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Perfect App Protector 7.0.5

Phiên bản:
7.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
365400
Size:
661 KB
Phát hành:
Morrison Smart Software
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Perfect App Protector 7.0.5

Nguyễn Sang

Perfect App Protector for Android là phần mềm bảo vệ các thông tin trong máy của bạn hoàn toàn miễn phí trên Android. Ứng dụng cho phép bạn bảo vệ một cách an toàn ứng dụng bất kì bạn không muốn cho người khác thấy với một mật mã nhất định. Tham gia ứng dụng nay đê thấy được tính năng độc đáo của nó.

advertisements

Perfect App Protector for Android là phần mềm giúp bạn bảo mật được tất cả các thông tin trong máy mà không sợ bị xâm nhập hay ngăn chặn bởi người khác. Đây là một ứng dụng rất hay và tiện ích giúp bạn có thể yên tâm với thể hiện những điều mình muốn.

Perfect App Protector for Android đã mang lại hiệu quả không ngờ đến người sử dụng, là nơi bảo mật thông tin người dụng một cách a toàn nhất. Hãy tham gia để có thể cảm nhận được hết các tính năng mà phần mềm này mang lại.

Với tính năng vượt trội, số lượng người thâm gia ứng dụng này đã lên tới 5 triệu người. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Perfect App Protector for Android

- Bạn có thể khởi động lại dịch vụ sau khi cập nhật.
- Không hỗ trợ màn hình nhỏ của các mẫu điện thoại.
- Giúp bạn điều chỉnh độ sáng tối của màn hình.
- Ứng dụng còn có thêm tính năng chữa lỗi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Perfect App Protector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Perfect App Protector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ