Privacy Protector  icon download

Privacy Protector Bảo mật ứng dụng trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Privacy Protector 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
362633
Size:
318 KB
Phát hành:
Sputnik
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Privacy Protector 1.6

Trần Minh Quân

Privacy Protector for Android là phần mềm miễn phí trên Android cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư an toàn và hiệu quả. Ứng dụng sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư về ảnh, video hay bất cứ thông tin cá nhân nào khác của của người dùng khỏi bị xâm phạm. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Privacy Protector for Android là ứng dụng giúp bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư đối với các thông tin cá nhân của bạn trong máy. Bạn phải chắc chắn rằng tất cả các bức ảnh và video đã được hiển thị trước khi cập nhật.

Privacy Protector for Android mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối về quyền riêng tư đối với các bức ảnh, video, hay bất cứ thông tin cá nhân nào khác khi có người muốn xâm phạm má của bạn. Bởi tất cả những cái đó đều được quản lí và bảo vệ một cách an toàn với ứng dụng này.

Ứng dụng này đã thu hút được hơn 50 nghìn người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.0 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.
 
Các tính năng chính của Privacy Protector for Android:


- Giúp bạn ẩn ảnh, video làm cho nó không hiển thị trong thư viện ảnh
- Giao diện đơn giản, trực quan.
- Một folder đa phương tiện cũng có thể ẩn.
- File đa phương tiện sẽ được hiển thị trong ứng dụng
- Ứng dụng hỗ trợ trình chiếu.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Privacy Protector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Privacy Protector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ