Privacy Inspector  icon download

Privacy Inspector Bảo mật ứng dụng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Privacy Inspector 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
361633
Size:
1 MB
Phát hành:
Xeudoxus
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Privacy Inspector 1.2

Trần Minh Quân

Privacy Inspector for Android là ứng dụng miễn phí cho phép bạn bảo mật tối ưu những phần mềm trong thiết bị của bạn. Đây là phiên bản Lite của Privacy Blocker sẽ đưa ra các ứng dụng có ý đồ trộm cắm dữ liệu cá nhân của bạn. Giúp bạn tìm ra các ứng dụng đang lừa đảo chỉ trong vài giây.

advertisements

Privacy Inspector for Android là ứng dụng duy nhất mà hoàn toàn có thể tìm kiếm những ứng dụng ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và có thể có hại. Nó không giống như bất kỳ ứng dụng khác ở chỗ nó thực sự có thể quét qua mã các ứng dụng khác để tìm các vấn đề riêng tư.

Không có bất kì một ứng dụng có thể làm điều này trên Android. Đây là những gì có trong Privacy Inspector ngoài các ứng dụng khác mà yêu cầu bảo hộ.

Sau khi quét vi phạm tiềm năng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các vấn đề trong ứng dụng của bạn. Bạn đã bao giờ cảm thấy không thoải mái tải về một ứng dụng mà cần một sự cho phép nó không nên có? Bây giờ tìm hiểu những gì là bên trong các ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính của Privacy Inspector for Android:

- Quét các ứng dụng khác.
- Hiển thị thông tin chi tiết về ứng dụng xấu.
- Gửi kết quả qua email, Facebook và Twitter
- Tháo gỡ các ứng dụng không mong muốn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Privacy Inspector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Privacy Inspector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ