Private Tunnel VPN  icon download

Private Tunnel VPN Mã hóa, bảo mật khi lướt web

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Private Tunnel VPN 2.0.16

Phiên bản:
2.0.16
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x and up
Downloads:
357333
Size:
1,4 MB
Phát hành:
OpenVPN
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Private Tunnel VPN 2.0.16

Thu Hà

Private Tunnel VPN for Android là ứng dụng độc đáo khi cung cấp tới người dùng một mạng ảo riêng Virtual Private Network có khả năng mã hóa, ẩn để bảo vệ quá trình duyệt web của người dùng được an toàn hơn.

advertisements

Private Tunnel VPN for Android có khả năng ẩn đi địa chỉ IP của người dùng khi truy cập vào mạng internet từ đó tránh được tình trạng lấy cắp các thông tin cá nhân cũng như sử dụng trái phép địa chỉ IP cho các mục đích xấu. Đây là tính năng rất quan trọng nhằm giúp người dùng bảo vệ sự riêng tư cá nhân của mình.

Với Private Tunnel VPN for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng ngăn chặn truy cập vào các trang web độc hai hoặc có chứa mã độc nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân không bị đánh cắp như thông tin đăng nhập hay mật khẩu… Chương trình có khả năng tích hợp với DNS công cộng của Google và các công nghệ chống malware nên bạn hoàn toán có thể yên tâm lướt web an toàn.

Ngoài ra, Private Tunnel VPN for Android còn có ưu điểm đó là hỗ trợ người dùng vượt qua các hàng rào ngăn chặn truy cập vào các ứng dụng mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Từ đó bạn có thể chủ động truy cập Facebook hay bất kì ứng dụng mạng xã hội nào mà không lo bị chặn.

Những tính năng chính của Private Tunnel VPN for Android:

-    Hỗ trợ ẩn đi địa chỉ IP khi thực hiện truy cập mạng internet.
-    Khả năng tích hợp DNS công cộng của Google và các công nghệ chống malware.
-    Ngăn chặn truy cập website độc hại hay chứa mã độc.
-    Cho phép vượt qua hàng rào ngăn chặn truy cập ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Private Tunnel VPN được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Private Tunnel VPN và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ