Encrypt Email  icon download

Encrypt Email Mã hóa, bảo mật Email trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Encrypt Email 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
358900
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Võ Hưng
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Encrypt Email 1.0

Trần Minh Quân

Encrypt Email for Android là trình ứng dụng Email Client giúp người dùng có thể bảo mật tài liệu bằng tính năng mã hóa tự động. Ứng dụng vô cùng hữu ích với nhiều tính năng cải tiến. Hỗ trợ người sử dụng đăng nhập email: GMAIL, YAHOO MAIL, HOTMAIL.

advertisements

Encrypt Email for Android giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi có thể duyệt cùng lúc nhiều email. Và với một tab riêng biệt sẽ được hiển thị một email.

Encrypt Email for Android hỗ trợ bảo mật toàn vẹn tài liệu văn bản người dùng. Với tính năng tự động mã hóa dữ liệu và tập tin gửi. Công nghệ mã hóa chuyên nghiệp và mới nhất như: AES, DES, TRIPLE DES, RSA.

Bạn có thể thiết lập chữ ký của mình vào mail khi bạn gửi đi với từ khóa được bảo mật. Chỉ khi người nhận được mail có được key để giải mã thì mới có thể truy cập được nội dung mail nhận được. Với tính năng lợi ích lớn mà Encrypt Email for Android mang lại, nó đang thực sự thu hút hàng triệu người sử dụng trên thế giới.

Người dùng cũng có thể lưu lại giọng nói của mình và gửi cho mọi người. Với chức năng voice mail, người được nhận sẽ nghe được đoạn ghi âm của bạn.  

Các tính năng chính của Encrypt Email for Android:

- Bảo mật tài liệu
- Mã hóa tự động dữ liệu
- Duyệt cùng lúc nhiều email
- Thiết lập chữ ký của mình vào mail

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Encrypt Email được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Encrypt Email và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ