Aqua Mail  icon download

Aqua Mail Tạo tài khoản Email trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Aqua Mail 1.2.4.0

Phiên bản:
1.2.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
361300
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Kostya Vasilyev
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Aqua Mail 1.2.4.0

Nguyễn Sang

Aqua Mail for Android mang đến cho bạn tính năng tạo ra những bức thư điện tử mới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo ở bất cứ định dạng hòm thư nào từ yahoo, gmail hay hotmail,...Tất cả đều được hỗ trợ.

advertisements

Bạn thường xuyên gửi email và muốn làm sao để gửi email một cách chuyên nghiệp  và nhanh chóng nhất. Phần mềm Aqua Mail for Android sẽ giúp bạn. Nó cung cấp cho bạn những công cụ thông minh nhất hiện nay để hỗ trợ công việc này.

Phần mềm Aqua Mail for Android được thiết kế nhằm hỗ trợ người cùng có thể soạn thư và gửi thư một cách nhanh nhất khi sử dụng các hộp thư điện tử mà không gặp phải trở ngại nào. Bạn có thể thiết lập cấu hình sao cho phù hợp với bạn nhất.

Phần mềm Aqua Mail for Android hỗ trợ các dạng text theo chế độ Right - to left rất phổ biến. Bạn cũng có thể chuyển qua các giao thức : IMAP, POP3, SMTP để liên lạc rất tiện lợi. Bạn dễ dàng lưu lại chúng trên thẻ nhớ mà không tốn nhiều dung lượng.

Các tính năng chính của Aqua Mail for Android:

- Cho phép bạn soạn thư và gửi thư một cách nhanh chóng nhất.
- Cho phép cài đặt cấu hình theo yêu cầu công việc.
- Hỗ trợ lưu lại trong thẻ nhớ.
- Có thể gửi nhiều địa chỉ cùng một lúc.

Hình ảnh trong Aqua Mail for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Aqua Mail được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Aqua Mail và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ