MobiSafeFile  icon download

MobiSafeFile Đặt mật khẩu, mã hóa file trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MobiSafeFile 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
363733
Size:
885 KB
Phát hành:
TrustMobi
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download MobiSafeFile 1.1.1

Thuy Le

MobiSafeFile For Android là phần mềm miễn phí trên Android giúp bạn có thể mã hóa tập tin mạnh mẽ. Với ứng dụng này, tất cả các tập tin và thư mục trong máy của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn. Tham gia ứng dụng để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của chúng.

advertisements

MobiSafeFile For Android là phần mềm mang đến cho bạn cảm giác an toàn khi tất cả các tập tin hay những tài liệu trong máy của bạn sẽ được bảo về an toàn. Ứng dụng có thể mã hóa tất cả các tập tin đó và xử lý kịp thời để bạn luôn giữ được tài liệu cá nhân.

MobiSafeFile For Android này là sự lựa chọn tốt nhất cho những người sử dụng máy và muốn bảo về tập tin của mình bới nó sẽ giúp bạn mã hóa và bảo vệ. Bạn có thể tham gia ứng dụng ở bất kì khi nào và bất cứ nơi đâu.

Với tính năng nổi bật nên vừa mới ra đời ứng dụng này đã được rất nhiều người quan tâm. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 1.5 trở lên là bạn có thể cài đặt miễn phí ứng dụng này.

Các tính năng chính của MobiSafeFile For Android:

- Giúp bạn bảo vệ những tập tin riêng tư khỏi bị xâm phạm.
- Tốc độ nhanh chóng và gọn nhẹ.
- Ừng dụng còn có thể mã hóa toàn bộ thư mục.
- Mật khẩu bảo vệ mạnh mẽ và rất an toàn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MobiSafeFile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MobiSafeFile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ