Super VPN icon download

Super VPN Lướt web bảo mật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Super VPN 1.8.6

Phiên bản:
1.8.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0.3 trở lên
Downloads:
1025
Size:
4.9 MB
Phát hành:
SuperSoftTech
Cập nhật:
30/04/2016

Đánh giáChém Gió

Download Super VPN 1.8.6

Thuy le

Super VPN là ứng dụng hỗ trợ người dùng lướt web ẩn danh nhờ các VPN client được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng sẽ bảo vệ các thông tin trực tuyến khi người dùng truy cập vào nhiều địa chỉ web khác nhau, ngăn chặn hành vi theo dõi của bên thứ 3. Đây còn là công cụ giúp bạn loại bỏ tình trạng các trang web bị chặn do khoảng cách địa lý giữa các quốc gia hay vì các lý do chính trị.

advertisements

Super VPN được đánh giá một trong những ứng dụng VPN tốt nhất trên Android với khả năng cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau, lướt web ẩn danh IP và thay đổi IP liên tục để tránh được sự theo dõi từ hacker. Các dữ liệu trực tuyến của bạn như tên người dùng, số tài khoản, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng... sẽ được mã hóa nên không một ai có thể lấy được của bạn. Những thông tin riêng tư của bạn cũng sẽ được bảo vệ không thể được biết bởi một ai khác.

 

download super vpn


Super VPN bỏ qua được những giới bạn về địa lý, sử dụng các địa chỉ IP khác nhau để bạn có thể truy cập được các trang web bị chặn như mạng xã hội Facebook, trang phát video trực tiếp. Sử dụng tiện ích này cũng là một giải pháp để bạn tăng tốc độ kết nối Internet bằng cách bỏ qua các giới hạn băng thông. Giờ đây bạn có thể thoải mái nghe nhạc trực tuyến trên Zing Mp3 cho Android mà không lo bị ngắt quãng, giải quyết hoàn tình trạng mà bạn hay gặp phải trên Zing Mp3 trước đây.

 

download super vpnSuper VPN cung cấp đến người dùng một giải pháp đáng tin cậy để trải nghiệm một môi trường lướt web an toàn cho người dùng Android, rất cần thiết trong tình trạng Internet chứa nhiều mối hiểm họa như hiện nay. Hiện ứng dụng có trên CH Play, bạn có thể truy cập CH Play để tải về.

 

 

download super vpnCác tính năng chính của Super VPN:

- Lướt web an toàn, ẩn danh IP
- Truy cập website bị chặn
- Tăng tốc độ kết nối Internet
- Mã hóa dữ liệu trực tuyến

Cập nhật vào: 30/04/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Super VPN được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Super VPN và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ