Snap Secure  icon download

Snap Secure Bảo mật dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Snap Secure 8.2

Phiên bản:
8.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
354566
Size:
5 Byte
Phát hành:
SnapOne
Cập nhật:
05/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Snap Secure 8.2

Thuy le

Snap Secure for Android là công cụ chuyên dụng cho việc quản lý bảo mật di động cho các dữ liệu quan trọng trên thiết bị Android. Phần mềm có thể xác định vị trí , theo dõi các thiết bị, gửi tin nhắn tự động và tạo cuộc gọi trong trường hợp khẩn cấp, tạo danh sách đen để chặn cuộc gọi, khóa và xóa sạch dữ liệu trên thiết bị di động bị mất hoặc bị đánh cắp, chống virus / phần mềm độc hại, sao lưu,...

advertisements

Snap Secure for Android hỗ trợ xác định vị trí , theo dõi và thiết lập vùng an toàn cho các thành viên sử dụng Android trong gia đình. Ứng dụng có thể gửi tin nhắn tự động ngay lập tức và tạo các cuộc gọi trong trường hợp khẩn cấp cũng như tạo danh sách đen để chặn cuộc gọi không mong muốn.

Chương trình Snap Secure for Android cho phép xác định vị trí, khóa và xóa sạch các thiết bị di động bị mất hoặc bị đánh cắp. Ứng dụng có khả năng chống virus / phần mềm độc hại, bảo vệ mạnh mẽ và sâu sắc về quyền truy cập trước tất cả các ứng dụng. Phần mềm cũng cung cấp tính năng chia sẻ tập tin dễ dàng và xác định các tập tin yêu thích để truy cập nhanh chóng.

Snap Secure for Android đồng thời là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng đám mây mạnh mẽ cho tất cả các dữ liệu cá nhân, các tập tin - âm nhạc, hình ảnh, video và các văn bản. Phần mềm sẽ tự động sao lưu đám mây cho các thiết bị di động và máy tính bảng cho mọi thành viên trong tài khoản và tất cả được đồng bộ hóa vào một nơi riêng tư cho mỗi thành viên.

Các tính năng chính của Snap Secure for Android:

- Quản lý bảo mật di động cho Android.
- Xác định vị trí , theo dõi và thiết lập vùng an toàn.
- Gửi tin nhắn, tạo cuộc gọi trong trường hợp khẩn cấp.
- Chống virus, phần mềm độc hại trên điện thoại.
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Snap Secure được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Snap Secure và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ