Kho tang truyen co tich  icon download

Kho tang truyen co tich Đọc truyện cổ tích trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kho tang truyen co tich 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
359866
Size:
4,5 MB
Phát hành:
Mobile Fun
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kho tang truyen co tich 1.1

Trần Văn Việt

Kho tang truyen co tich for Android là ứng dụng đọc truyện cổ tích dành cho điện thoại Android.Ứng dụng tập hợp tuyển tập kho tàng truyện cổ tích đồ sộ, chất lượng cao. Các bạn có thể tìm thấy những câu chuyện được nhiều người yêu thích hay những câu chuyện từ rất lâu rồi khi đến với ứng dụng.

advertisements

Hiện nay việc sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Androi trở nên rất dễ dàng và phổ biến. Có rất nhiều ứng dụng dành cho Android cũng được phát triển. Kho tang truyen co tich for Android là ứng dụng đọc truyện cổ tích trên Android.

Kho tang truyen co tich for Android là kho tàng truyện cổ tích đồ sộ. Ứng dụng rất phù hợp cho các bà mẹ và các em nhỏ cùng nhau theo dõi, với những câu chuyện vui nhộn và có tính giáo dục cao.

Bạn có thể download ứng dụng và cài đặt trên chiếc điện thoại thông minh của mình, để cùng chia sẽ những giây phút vui nhộn và giúp bé có những bài học bổ ích. Kho tang truyen co tich for Android tương thích với nhiều thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Tính năng chính của Kho tang truyen co tich for Android:

-  Kho tàng truyện cổ tích đồ sộ.
-  Nội dung phong phú, đa dạng phù hợp nhiều lứa tuổi.
-  Chất lượng truyện cao.
-  Tương thích với nhiều thiết bị Android.
 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kho tang truyen co tich được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kho tang truyen co tich và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ