Anh sẽ đợi em trong hồi ức  icon download

Anh sẽ đợi em trong hồi ức Tiểu thuyết lãng mạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Anh sẽ đợi em trong hồi ức 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
352833
Size:
1 MB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Anh sẽ đợi em trong hồi ức 1.0.0

Trần Văn Việt

Anh sẽ đợi em trong hồi ức for Android là cuốn sách điện tử mà người sử dụng có thể tải về và đọc ngay trên các thiết bị di động Android của mình. Đây là câu chuyện tình cảm đầy lãng mạn nhưng cũng tồn tại nhiều điều khắc nghiệt. Người đọc có thể trải nghiệm với những cảm xúc yêu đường nồng cháy và khốn khó.

advertisements

Anh sẽ đợi em trong hồi ức for Android kể về một tuổi thơ trải qua trong tận cùng của sự nghèo khổ và khốn khó. Diêu Khởi chính là chàng trai đó. Vì hoàn cảnh của mình, anh không đủ tự tin cũng như lòng dũng cảm để tìm kiếm và đấu tranh gìn giữ tình yêu cho mình.

Còn cô gái, với cuộc sống tràn đầy năng lượng với nụ cười luôn rạng rỡ nở trên môi. Cô chưa từng phải chịu đựng những cay đắng của cuộc đời. Nhưng họ đã gặp nhau và thu hút nhau bởi chính những điều trái ngược đó.

Anh sẽ đợi em trong hồi ức chính là một niềm hạnh phúc tột cùng những cũng chứa đầy thương cảm và xót xa cho mối tình đó. Họ không thể nào đến bến nhau và chỉ mong chờ nhau ở tận cùng của nơi mà hồi ức tồn tại. Họ đã yêu nhau say đắm như thế, ở bên nhau mà nương tựa vào nhau như thế...

Tính năng chính của Anh sẽ đợi em trong hồi ức for Android:

- Đọc truyện tình cảm online
- Cho phép đọc offline
- Hiển thị danh sách chương
- Cho phép tích hợp thêm ứng dụng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Anh sẽ đợi em trong hồi ức được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Anh sẽ đợi em trong hồi ức và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ