Viết nhật ký  icon download

Viết nhật ký Viết nhật ký trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viết nhật ký 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
321000
Size:
3,2 MB
Phát hành:
AT Software
Cập nhật:
10/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viết nhật ký 1.1

Nguyễn Sang

Viết nhật ký for Android là tiện ích viết nhật kí hàng ngày. Tiện ích này cho phép bạn lưu lại những cảm xúc, những dòng tâm sự hàng ngày. So với cách viết nhật kí truyền thống là viết bằng tay lưu trong các cuốn sổ thì việc viết nhật kí ngay trên điện thoại đang được yêu thích vì độ bảo mật cao.

advertisements

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay thì việc viết nhật ký bằng tay đã trở nên quá lỗi thời vì lý do bảo mật. Với sự trợ giúp của viết nhật ký for Android bạn có thể viết nhật ký ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách thoải mái mà không còn lo sợ về vấn đề riêng tư nữa.

Viết nhật ký for Android lưu trữ những xúc cảm hàng ngày của bạn với độ bảo mật cao. Không những vậy, khi viết nhật ký các bạn có thể thêm vào những ký tự ngộ ngĩnh và 1 biểu tượng đáng yêu sẵn có trong ứng dụng để thể hiện cảm xúc của mình. Chính những tính năng này mà viết nhật ký for Android ngày càng được người dùng yêu thích.

So với cách viết truyền thống trước đây, viết nhật ký for Android đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của những người yêu thích việc viết nhật kí để lưu lại mọi khoảnh khắc của mình. Không chỉ vậy, viết nhật ký for Android đang cập nhập thêm nhiều tính năng cải tiến trợ giúp tối đa cho việc thể hiện cảm xúc của người viết.

Tính năng chính của Viết nhật ký for Android

- Lưu trữ những xúc cảm hàng ngày của bạn.
- Thêm vào những ký tự ngộ ngĩnh và 1 biểu tượng đáng yêu sẵn có trong ứng dụng khi viết.
- Đảm bảo độ bảo mật cao

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 10/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viết nhật ký được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viết nhật ký và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ