Private Diary Free  icon download

Private Diary Free Viết nhật ký trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Private Diary Free 4.2

Phiên bản:
4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
355633
Size:
381 KB
Phát hành:
Mihalich DS Group
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Private Diary Free 4.2

Thu Hà

Private Diary Free For Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản nhưng hữu ích để có thể thực hiện ghi lại những khoảnh khắc hay sự kiện, cảm xúc của cá nhân ngay trên thiết bị Android.

advertisements

Private Diary Free For Android cho phép người sử dụng thực hiện ghi lại các ghi chú về cuộc sống theo ngày cụ thể. Từ đó bạn có thể xem lại những nội dung mình đã ghi theo ngày bất kì và không cần theo một trình tự bắt buộc nào. Không những vậy, người dùng cũng có thể lựa chọn các theme cho cuốn nhật ký cho mỗi ngày hoặc nội dung để phù hợp với tâm trạng và giúp nhật kí thêm sống động hơn.

Ứng dụng Private Diary Free For Android cung cấp tới người dùng một số công cụ để có thể bảo vệ nhật ký được an toàn như: thiết lập mật khẩu cho nhật lý, sao lưu các mục trogn nhật ký sang thẻ SD, khôi phục các mục từ thẻ SD khi cần thiết. Các công cụ này rất quan trọng giúp người dùng tránh được sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào nhật kí và lưu trữ các nội dung bên trong được lâu dài hơn.

Private Diary Free For Android còn có khả năng gửi các mục của cuốn nhật ký qua email nên bạn có thể thực hiện chia sẻ những nội dung cần thiết tới bạn bè hay người thân được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Những tính năng chính của Private Diary Free For Android:

-    Hỗ trợ ghi lại ghi chú về cuộc sống theo từng ngày riêng biệt.
-    Cung cấp nhiều theme khác nhau để người dùng lựa chọn.
-    Công cụ bảo vệ và lưu trữ nội dung nhật kí: thiết lập mật khẩu cho nhật lý, sao lưu các mục trogn nhật ký sang thẻ SD, khôi phục các mục từ thẻ SD khi cần thiết.
-    Hỗ trợ gửi các mục trên nhật kí qua email.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Private Diary Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Private Diary Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ