Easymobile  icon download

Easymobile Giao dịch với ngân hàng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easymobile 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
321800
Size:
653 KB
Phát hành:
VNPAY
Cập nhật:
08/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easymobile 1.0

Nguyễn Sang

Easymobile for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những giao dịch cần thiết với hệ thống ngân hàng trên điện thoại Android. Đây là tiện ích giúp người dùng có thể kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình dễ dàng. Bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

advertisements

Easymobile for Android được ra đời bởi sự hợp tác của đơn vị ngân hàng OceanBank và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY). Ngoài ra nó còn được phát triển và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iPhone, J2me.  

Người dùng hoàn toàn yên tâm cho dù bạn có sử dụng mạng di động nào thì dều có thể sử dụng được ứng dụng này. Bạn sẽ nhanh chóng truy cập được tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ từ phía Ngân hàng OceanBank.

Giờ đây với ứng dụng này, người dùng có thể tra cứu tiền hay thực hiện chuyển khoản nhanh chóng thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn được hỗ trợ tính năng nạp thêm tiền topup. Hay thanh toán tất cả các hóa đơn cần thiết.

Các tính năng chính của Easymobile for Android:

- Truy cập tài khoản trực tuyến
- Sử dụng được nhiều dịch vụ
- Sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau
- Áp dụng cho nhiều mạng di động
- Chuyển khoản
- Nạp thêm tiền
- Thanh toán tất cả các hóa đơn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easymobile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easymobile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ