Cam nang SMS Banking  icon download

Cam nang SMS Banking Giao dịch với ngân hàng bằng tin nhắn SMS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cam nang SMS Banking 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
322200
Size:
714 KB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cam nang SMS Banking 1.0

Nguyễn Sang

Cam nang SMS Banking for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể thực hiện những giao dịch với ngân hàng qua tin nhắn SMS trên điện thoại Android. Giờ đây bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến mọi lúc. Ứng dụng hữu ích và vô cùng tiện lợi cho người dùng.

advertisements

Cam nang SMS Banking for Android cho phép bạn có thể tra cứu số tiền, giao dịch chuyển khoản chỉ bằng tin nhắn SMS trên điện thoại. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn những cú pháp để bạn có thể gửi tin nhắn SMS và thực hiện giao dịch.

Người dùng có thể thực hiện giao dịch với rất nhiều ngân hàng lớn trên cả nước. Giờ đây bạn có thể thực hiện được các giao dịch này tiện lợi dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích cho người dùng. Chỉ với 1 tin nhắn SMS dễ dàng với cú pháp được thiết lập sẵn là bạn có thể biết được tài khoản của mình có bao nhiêu tiền hay những giao dịch tiện lợi khác.

Các tính năng chính của Cam nang SMS Banking for Android:

- Giao dịch với ngân hàng qua tin nhắn SMS
- Tra cứu số tiền, giao dịch chuyển khoản
- Giao dịch với nhiều ngân hàng lớn
- Tin nhắn SMS để gửi đã có cú pháp sẵn

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cam nang SMS Banking được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cam nang SMS Banking và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ