Máy Tính fx Hiện Đại  icon download

Máy Tính fx Hiện Đại Tính toán nhanh bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Máy Tính fx Hiện Đại 24.4

Phiên bản:
24.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
326166
Size:
1 MB
Phát hành:
BestAppVN
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Máy Tính fx Hiện Đại 24.4

Hoàng Gia Bách

Máy Tính fx Hiện Đại for Android là ứng dụng hỗ trợ hiệu quả người sử dụng trong việc thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Công cụ này được coi là chiếc máy tinh đa năng và chính xác nhất. Chương trình cho phép thực hiện các phép tính toán trong hệ thập phân (dex), hệ nhị phân (binary), hệ thập lục phân (hex).

advertisements

Với ứng dụng này, bạn có thể giải các phép tính của bậc tiểu học đến các phép toán về đồ thị, thậm chí là cả ma trận. Máy Tính fx Hiện Đại cung cấp cho bạn khả năng tính toán, chuyển đổi đơn vị, phần trăm, các số nhị và thập lục phân hay hàm lượng giác...

Điểm đáng khen cho công cụ này là có thể tải về và sử dụng miễn phí, hoàn toàn không có tin nhắn SMS. Theo đó, người sử dụng sẽ không phải trả phí ở bất cứ hình thức nào. Máy Tính fx Hiện Đại có thể được dùng cho tất cả mọi người, ở mọi trình độ học vấn.

Với dung lượng 1MB và chạy trên hệ điều hành Android 2.0 trở lên, bất cứ ai cũng có thể giải quyết nhanh chóng và chính xác công việc tính toán của mình. Được coi là một loại máy tính khoa học đầy đủ tính năng, Máy Tính fx Hiện Đại for Android sẽ là người đồng hành sáng giá của học sinh, sinh viên.

Tính năng chính của Máy Tính fx Hiện Đại for Android:

- Thực hiện vẽ đồ thị với tất cả các phương trình đồ thị x, y.
- Thực hiện tính toán các phép toán ma trận.
- Thực hiện các phép toán cơ bản
- Thực hiện các phép toán lượng giác  bao gồm 2 hệ Deg, Radian.
- Thực hiện các phép toán logic nhị phân
- Hỗ trợ xem offline lịch sử các phép toán

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Máy Tính fx Hiện Đại được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Máy Tính fx Hiện Đại và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ