Mr Math  icon download

Mr Math Game giải toán nhanh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mr Math 1.09

Phiên bản:
1.09
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3.3 trở lên
Downloads:
2460
Size:
24M
Phát hành:
Quiche Labs
Cập nhật:
10/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Mr Math 1.09

Nguyễn Thuý Thanh

Mr Math là một trò chơi toán học mà mức độ khó thì ít nhưng nó cần tốc độ để dành chiến thắng. Mr Math là một sự pha trộn giữa tư duy toán học và sự nhanh chóng thao tác để lựa chọn, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng tính toán toán học của mình khi chơi Mr Math. Có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bực bội do nó quá nhanh nhưng rồi bạn sẽ cảm thấy vui sướng khi thành công.

advertisements

Bạn sẽ rất có thể điểm số zero lúc thử đầu tiên của bạn, nhưng sau đó, bạn có thể tiếp tục chơi, và thực sự cải thiện khả năng toán học tinh thần của bạn, và loại giả vờ bạn là một X-Men hay một cái gì đó.
Mr Math là một game tốc độ trò chơi toán học nhanh paced, nơi chỉ tập trung sẽ giúp bạn tiết kiệm từ mất đi nhưng trò chơi khác. Một ứng dụng không thể thiếu mỗi khi chúng ta cần tính toán đó là máy tính, cùng tải máy tính, tính toán trên Android RealCalc cho Android
 
 
 
THƯỞNG UNIQUE: nó sẽ hiển thị các thông điệp thực sự truyền cảm hứng khi bạn ghi điểm một điểm, điều này là bạn sẽ không thực sự có thời gian để đọc chúng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó là thú vị.
Nó được chỉnh sửa bởi Quiche Labs, bởi vì bạn là một món khoái khẩu như vậy.
Hãy đến thử và đánh bại Mr Math, trước khi nó đập bạn!
Mr Math học là game gây nghiện!
 
 

Cập nhật vào: 10/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mr Math được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mr Math và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ