Thuoc Vietnam  icon download

Thuoc Vietnam Danh sách các loại thuốc chữa bệnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thuoc Vietnam 2.6

Phiên bản:
2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
352700
Size:
5,5 MB
Phát hành:
VM Mobile Team
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thuoc Vietnam 2.6

Nguyễn Thuý Thanh

Thuoc Vietnam for Android là ứng dụng thuần việt đem đến cho người sử dụng thiết bị Android một danh sách tổng hợp các loại thuốc khác nhau đang lưu hành tại Việt Nam để có thể tra cứu khi cần thiết.

advertisements

Thuoc Vietnam for Android cung cấp tới người dùng thông tin về hơn 40000 tên thuốc khác nhau ngay trên thiết bị của mình. Đây là một con số ân tượng thể hiện sự nối trội của chương trình nhằm giúp người sử dụng tự tin và chủ động tra cứu tên bất kì loại thuốc cần thiết cho quá trình chữa bệnh.

Với Thuoc Vietnam for Android bạn cũng được hỗ trợ các thông tin chi tiết về thuốc như: thành phần, hướng dẫn sử dụng, liều lượng, tác dụng phụ của thuốc… Các thông tin này rất cần thiết và quan trọng để người dùng có thể tham khảo và nghiên cứu kĩ trước khi mua và sử dụng cho cá nhân mình.

Thuoc Vietnam for Android còn có ưu điểm lớn khác đó là cho phép người dùng tìm kiếm và tra cứu nhanh thông tin về loại thuốc đang lưu hành tại Việt Nam. Tính năng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải tìm kiếm lần lượt trong kho hơn 40000 tên thuốc của chương trình.

Những tính năng chính của Thuoc Vietnam for Android:

-    Hỗ trợ một kho thông tin về hơn 40000 loại thuốc đang lưu hành tại Việt Nam.
-    Khả năng hiển thị thông tin thuốc về: thành phần, hướng dẫn sử dụng, liều lượng, tác dụng phụ của thuốc…
-    Cho phép tìm kiếm và tra cứu nhanh thông tin thuốc.
-    Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thuoc Vietnam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thuoc Vietnam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ