Tây Du Kí hài hước  icon download

Tây Du Kí hài hước Truyện hài tây du kí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tây Du Kí hài hước 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
346600
Size:
1 MB
Phát hành:
VietApp
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tây Du Kí hài hước 1.0.0

Hoàng Gia Bách

Tây Du Kí hài hước for Android là truyện vui vẻ về Tây Du Kí trên điện thoại Android. Tác giả mang lại cho người đọc nhiều tình tiết độc đáo lạ lẫm ly kỳ quanh câu chuyện của Tây Du Kí. Và còn mang lại những giây phút giải trí vui vẻ.

advertisements

Câu truyện mang lại cho người đọc nhiều tình tiết độc đáo lạ lẫm ly kỳ quanh câu chuyện của Tây Du Kí. Và còn mang lại những giây phút giải trí vui vẻ.

Nội dung truyện kể về Tôn Ngộ Không sau khi thành Phật, rảnh rỗi không có việc gì làm nên sinh ra buồn chán. Bát Giới càng ngày càng to lớn, và chuẩn bị làm ba. Tôn Ngộ Không buồn phiền vì mình không có con nên đã được Bát Giới nghĩ cách giúp đỡ.

Và đồng thời truyện còn có thể đọc rất tốt trên nhiều điện thoại khác nhau. Với ngòi bút sắc sảo của tác giả, khéo léo kết hợp với cốt truyện ly kỳ kết hợp với những tình huống hài hước vui vẻ. Truyện cuốn hút và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Các tính năng chính của Tây Du Kí hài hước for Android:

- Truyện vui vẻ về Tây Du Kí
- Nhiều tình tiết độc đáo, lạ lẫm
- Ngòi bút sâu sắc
- Tình tiết hài vui vẻ

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tây Du Kí hài hước được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tây Du Kí hài hước và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ