Ab workout A6W  icon download

Ab workout A6W Các bài tập cho cơ bụng 6 múi

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ab workout A6W 7.3

Phiên bản:
7.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
366300
Size:
3,9 MB
Phát hành:
Caynax
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ab workout A6W 7.3

Nguyễn Sang

Ab workout A6W for Android là tiện ích nhỏ gọn tổng hợp các bài hướng dẫn tập thể dục giúp bạn tạo cơ bụng 6 múi ngay trên các thiết bị di động Android của mình. Với ứng dụng này, ban sẽ có một lịch tập cơ bụng trong vòng 6 tuần. Giờ đây, việc tập luyện sẽ không còn khó khăn như trước khi mà bạn không cần phải đến các trung tâm thể thao, các dụng cụ nặng nề và phức tạp nữa.

advertisements

Ab workout A6W for Android không cần bạn phải sử dụng các động tác như kéo cơ bụng, chống đẩy… mệt nhọc nữa. Thay vào đó, chương trình với các bài tập đơn giản nhưng tập trung vào vùng bụng sẽ có hiệu quả nhanh nhất để tăng cường cơ cho vùn bụng, đồng thời tạo cơ 6 múi.

Ab workout A6W for Android bao gồm 6 bài tập trong vòng 42 ngày và không khuyến khích người tập đốt cháy gia đoạn. Bạn chỉ cần tập luyện ngay tại ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào có thể. Trước khi tập, bạn có thể nhờ tư vấn của các chuyên gia về lĩnh vực này để có được hiệu quả và phương pháp tập luyện phù hợp nhất.

Ab workout A6W for Android cung cấp các bài tập thể dục không áp dụng để giảm mỡ bụng, nhưng sẽ giúp làm phẳng cơ bắp và hình thành cơ bụng 6 múi. Người sử dụng được hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau để sử dụng dễ dàng hơn. Chương trình luôn được cập nhật, nâng cấp để phục vụ người sử dụng tốt hơn.

Tính năng chính của Ab workout A6W for Android:

- Tổng hợp các bài tập tạo cơ bụng 6 múi
- Cài đặt thời gian tập luyện
- Thông báo nhắc nhở
- Hỗ trợ dịch tiếng hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ
- Cho phép sử dụng khi không kết nối Internet
- Hỗ trợ ghi dữ liệu lên ổ USB

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ab workout A6W được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ab workout A6W và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ