Luyện tập hàng ngày  icon download

Luyện tập hàng ngày Các bài tập thể dục trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Luyện tập hàng ngày

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366133
Size:
Phát hành:
Daily Workout Apps
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Luyện tập hàng ngày

Nguyễn Sang

Luyện tập hàng ngày for Android là tiện ích tổng hợp các bài tập hàng ngày cho người sử dụng. Với ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp các bài tập nhanh nhưng có hiệu quả tốt nhất. Chương trình được đánh giá cao bởi có thể áp dụng bài tập cho cả nam và nữ. Hãy cũng trải nghiệm với những tính năng thú vị!

advertisements

Luyện tập hàng ngày for Android giúp bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, ngay tại ngôi nhà của bạn. Chỉ cần một thiết bị di động Android, bạn đã sở hữu một "người thầy" để tập luyện cho một cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí và không kèm theo quảng cáo.

Với Luyện tập hàng ngày for Android, người sử dụng được luyện tập mỗi ngày với các bài tập nhanh và tập trung vào từng khu vực cụ thể để đạt hiệu quả cao. Bạn có thể tùy chỉnh hiệu suất của các bài tập, thời gian tập. Bạn cũng có thể tập theo bài, hoặc tập ngẫu nhiên...

Luyện tập hàng ngày for Android cung cấp hình ảnh minh họa động tác sinh động. Mỗi bài tập còn kèm video hướng dẫn cụ thể. Ứng dụng được tích hợp cả chức năng đồng hồ bấm giờ giúp người sử dụng kiểm soát thời gian và cường độ tập luyện.

Tính năng chính của Luyện tập hàng ngày for Android:

- Cung cấp các bài tập cho bụng, tay, mông, tim mạch, chân, toàn thân
- Cho phép tập luyện theo nhiều cách thức
- Hỗ trợ cài đặt thời gian luyện tập
- Cho phép tập ngẫu nhiên hoặc tùy chỉnh
- Có thể chọn chế độ hiển thị

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Luyện tập hàng ngày được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Luyện tập hàng ngày và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ