Air Visual cho Android icon download

Air Visual cho Android Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Air Visual cho Android 3.01

Phiên bản:
3.01
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 and up
Downloads:
428
Size:
17 MB
Phát hành:
AirVisual
Cập nhật:
12/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Air Visual cho Android 3.01

Trần Văn Việt

Ứng dụng Air Visual cho Android hỗ trợ bạn kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí nơi bạn sinh sống, đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích và các biện pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho bạn. Tiện ích này sẽ cung cấp cho bạn các số liệu chi tiết về chất lượng không khí, thông tin thời tiết, giám sát các chất ô nhiễm chính, xem lịch sử thông tin bằng đồ thị.

advertisements

Air Visual cho Android cung cấp đến bạn các số liệu chi tiết về chất lượng không khí tại hàng nghìn thành phố ở các quốc gia trên thế giới, đồng thời có thể dự báo về mức độ ô nhiễm trong 3 ngày tới. Đồng thời, với tiện ích Android này, bạn còn nhận được những khuyến nghị y tế hữu ích để giúp giảm những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 

download air visual cho androidAir Visual cho Android mang đến thông tin thời tiết tại địa phương nơi bạn sinh sống như độ ẩm, nhiệt độ, điều kiện môi trường hiện tại. Hãy chia sẻ ngay ứng dụng tuyệt vời này qua Facebook để bạn bè của bạn được biết đến, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu bạn có nhiều bạn bè sử dụng Facebook thì đây là cách nhanh nhất để họ được biết và áp dụng nó.

 

download air visual cho androidAir Visual cho Android cho phép người dùng theo dõi nồng độ của các chất gây ô nhiễm chính, xem chỉ số về ô nhiễm không khí thông qua đồ thị trong 24h qua. Ứng dụng này hiện có trên CH Play cũng như nhiều website cung cấp ứng dụng cho Android, mời các bạn truy cập CH Play để tham khảo.

 

download air visual cho android

download air visual cho androidCác tính năng chính của Air Visual cho Android:

- Đo mức độ ô nhiễm môi trường
- Cung cấp thông tin thời tiết hiện tại ở địa phương
- Giám sát các chất gây ô nhiễm chính
- Xem lịch sử thông tin bằng đồ thị
- Đưa ra các khuyến nghị y tế hữu ích

Cập nhật vào: 12/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Air Visual cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Air Visual cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ