Air Navigation Pro  icon download

Air Navigation Pro Theo dõi đường bay của máy bay

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Air Navigation Pro 1.4.3

Phiên bản:
1.4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3
Downloads:
1911
Size:
100 MB
Phát hành:
Xample Sarl
Cập nhật:
06/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Air Navigation Pro 1.4.3

Đỗ Thanh Hải

Air Navigation Pro for Android cung cấp cho bạn những thông tin về các sân bay và chuyến bay trên thế giới, tính toán giờ giắc và xem lộ trình các đường bay. Có thể bạn chưa biết nhưng đây là ứng dụng được đội cứu hộ sử dụng để tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích trong suốt thời gian qua.

advertisements

Air Navigation Pro for Android sẽ hiển thị cho người dùng các bản đồ cột mốc định vị và sân bay, các bản đồ địa hình chính xác trên vùng biển, vùng núi. Bạn cũng có thể tìm hiều thông tin về các đường bay của sân bay trên thế giới cùng tất cả các chuyến bay, tìm kiếm một chuyến bat bất kỳ mà bạn quan tâm. Ứng dụng này sử dụng  hệ thống dữ liệu đồ sộ và chính xác.
 

Cập nhật vào: 06/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Air Navigation Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Air Navigation Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ