Bài thuốc gia đình  icon download

Bài thuốc gia đình Bài thuốc dân gian trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bài thuốc gia đình 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366100
Size:
2 MB
Phát hành:
SOCOM
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bài thuốc gia đình 1.0

Nguyễn Sang

Bài thuốc gia đình for Android là ứng dụng tổng hợp các phương pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả cho thiết bị di động Android. Tiện ích sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm phòng tránh các bệnh theo mùa. Đặc biệt giúp bạn có kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho những người yêu thương trong gia đình của bạn.

advertisements

Bài thuốc gia đình for Android là cuốn cẩm nang về phòng và chữa các bệnh cho gia đình. Với những vị thuốc, thảo dược dễ tìm trong cuộc sống hàng ngày như cây mật gấu, cây mít, lá ổi, lá sen, ứng dụng này giúp bạn tự bào chế các bài thuốc dân gian chữa bệnh hiệu quả.

Ngoài ra, Bài thuốc gia đình for Android còn cung cấp thông tin về các bệnh thường gặp như bệnh về đường hô hấp, bệnh tiêu hóa, bệnh về xương khớp, đau đầu, cảm sốt, ung thư vú... Từ đó giúp người sử dụng có kiến thức để phòng tránh tốt hơn.

Bài thuốc gia đình for Android hiển thị danh mục các bài thuốc theo loại gồm Các bài thuốc từ cây và Các bài thuốc từ củ. Người sử dụng có thể tìm kiếm và tra cứu dễ dàng hơn. Chương trình có dung lượng 2MB, tích hợp với hệ điều hành Android 2.1 trở lên. Hy vọng ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức y khoa giá trị.

Tính năng chính của Bài thuốc gia đình for Android:

- Tổng hợp các bài thuốc dân gian trong phòng và chữa bệnh
- Cung cấp thông tin về sức khỏe, y khoa
- Hướng dẫn bào chế các bài thuốc chữa bệnh thường gặp
- Cho phép xem offline

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bài thuốc gia đình được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bài thuốc gia đình và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ