Anh trai em gái  icon download

Anh trai em gái Tiểu thuyết tình yêu, tình cảm anh em

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Anh trai em gái 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
339433
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Tào Đình
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Anh trai em gái 1.0

Trần Văn Việt

Anh trai em gái for Android là ứng dụng đọc cuốn tiểu thuyết tình cảm trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Câu chuyện xoay quanh mối tính của cô em gái giành cho anh trai ruột của mình, và kết thúc sẽ như thế nào, cùng tìm hiểu nhé

advertisements

Anh trai em gái for Android kể về câu chuyện của cô gái Mai Mai bị câm bẩm sinh, cô bé nảy sinh tình cảm với chính người anh trai ruột của mình, tuy nhiên đó không phải là sự loạn luân bởi vì trong thế giới chỉ có một mình cô bé thì người anh Dương Dương luôn là người che chở, bảo vệ cô.

Vì nảy sinh tình cảm với anh trai nên Mai Mai ghen tị, ghét bỏ cả người em gái sinh đôi của mình chỉ vì những lời nói nũng nịu của cô em gái dành cho Dương Dương

Chính tình yêu của Mai Mai dành cho anh trai đã tước đi tuổi thơ hồn nhiên bồng bột của cô và biến cô thành con người khác, câu chuyện làm người đọc cảm thấy day dứt, cảm động về tình cảm gia đình, tình yêu không cho phép. Cùng đọc Anh trai em gái for Android để xem kết quả Mai Mai có lựa chọn được con đường đúng đắn cho mình hay không nhé.

Các tính năng chính của Anh trai em gái for Android

- Đọc cuốn tiểu thuyết ngôn tình “Anh trai em gái” của tác giả Tào Đình
- Lưu trang đang đọc khi ngừng đọc để thuận tiện cho những lần đọc sau
- Đánh dấu những trang bạn thích

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Anh trai em gái được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Anh trai em gái và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ