Bong da Zozo  icon download

Bong da Zozo Mạng xã hội bóng đá trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bong da Zozo 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
351066
Size:
3,5 MB
Phát hành:
MVCorp
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bong da Zozo 3.0.2

Hoàng Gia Bách

Bong da - Zozo for Android là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Phần mềm này là mạng xã hội bóng đá đẳng cấp trên điện thoại di động. Với Zozo bạn sẽ được chia sẻ và đồng hành cùng những người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới với những giải đấu lớn hàng đầu hiện nay.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Bong da - Zozo for Android hiện tại là 3.0.2 được cập nhật ngày 04 tháng 09 năm 2013 đã cải thiện giao diện người dùng và bổ sung thêm nhiều câu lạc bộ, các giải đấu mới.

 

Nhằm thỏa mãn nhu cầu xem bóng đá của những người hâm mộ, Bong da - Zozo for Android cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích về các trận cầu cuồng nhiệt như lịch thi đấu, bảng xếp hạng, các câu lạc bộ, cầu thủ của tất cả các giải đấu đỉnh cao hiện nay như Ngoại hạng Anh, Cúp C1, World Cup...

 

 

Ngoài ra với việc sử dụng Bong da - Zozo for Android người dùng còn có thể giao lưu với tất cả những fan hâm mộ trên khắp thế giới hay tham gia bình chọn các câu lạc bộ mình yêu thích. Bên cạnh đó bạn còn có thể chia sẻ cảm xúc hoặc những nội dung hay trên tường, like hoặc comment những bài viết hữu ích.

Với những thông tin về tỷ lệ cá cược cực kỳ chính xác của các trận đấu, Zozo giúp những người hâm mộ có thể nắm bắt được tình hình thắng bại ở mỗi trận. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp các fan bóng đá thỏa mãn cơn khát cuồng nhiệt của mình. Hãy thử và cảm nhận ngay hôm nay để trải nghiệm những cảm giác vô cùng thú vị mà tiện ích này mang lại.

Tính năng chính của Bong da – Zozo for Android:

- Update các thông tin về tỷ lệ các cược
- Tường thuật trực tiếp các trận đấu
- Tổng hợp lịch thi đấu, bảng xếp hạng và tỷ số các trận đấu
- Bình chọn các đội tuyển mà bạn yêu thích
- Giao lưu với những người hâm mộ khác
- Tích hợp các chức năng như trang mạng xã hội

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bong da Zozo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bong da Zozo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ