BaoHay 3  icon download

BaoHay 3 Đọc báo trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BaoHay 3 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
336733
Size:
631 KB
Phát hành:
SOCOM
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download BaoHay 3 3.0

Đỗ Thanh Hải

BaoHay 3 for Android là ứng dụng cho phép người dùng đọc báo trang Baohay.vn trên di động một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng này ra đời để khắc phục tình trạng khó khăn khi người dùng truy cập trang trên điện thoại di động bằng trình duyệt thông thường. Ứng dụng được sử dụng miễn phí trên Android.

advertisements

BaoHay 3 for Android khiến cho việc truy cập trang Baohay.vn trên di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì việc cứ phải chờ đợi mòn mỏi, người dùng sẽ nhận được thông tin một cách nhanh chóng.

BaoHay 3 for Android tổng hợp các thông tin từ hơn 60 đầu báo nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Bao gồm 12 chuyên mục lớn được cập nhật liên tục trong ngày.Với tin tức được cập nhật liên tục, ứng dụng mong muốn mang đến cho các bạn một thế giới thông tin đa dạng và bổ ích nhất.

Baohay.vn được thiết kế đẹp về cách trình bày và chuẩn xác về mặt nội dung theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy trang vừa đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin của độc giả, vừa giúp độc giả tìm được phút giây thoải mái sau những giờ làm việc vất vả.

Tính năng của ứng dụng BaoHay 3 for Android

- Đọc đầy đủ tin tức của Baohay.vn trên điện thoại
- Được thông báo tin mới ngay khi chúng xuất hiện trên Baohay.vn
- Chia sẻ hình ảnh & bài viết mọi lúc mọi nơi về cho Tòa soạn và Cộng đồng Baohay.vn
- Chia sẻ ý kiến của mình đối với các bài viết cùng nhiều chức năng khác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BaoHay 3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BaoHay 3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ