Dân trí  icon download

Dân trí Đọc báo dân trí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dân trí 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
350700
Size:
517 KB
Phát hành:
VCCORP
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dân trí 1.0

Hoàng Gia Bách

Dân trí for Android là ứng dụng đọc báo điện tử Dân trí trên điện thoại Android. Tờ báo Dân trí có vị trí cao về số lượng người truy cập trong ngày. Và nó là tờ báo có tốc độ phát triển số lượng tra cứu nhanh nhất trên thế giới.

advertisements

Dân trí for Android giúp người dùng tiếp cận với báo Dân trí ngay chính trên di động của mình mọi lúc mọi nơi. Nội dung của Dân trí luôn luôn được cập nhật liên tục và thường xuyên mỗi giờ.

Bạn còn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến về nhiều chủ đề đa dạng khác nhau với Dân trí for Android. Bao gồm như kinh tế hay xã hội, văn hóa và thể thao... Các tin tức nóng hổi luôn luôn được đề cập ngay tức thời.

Với nhiều con số được thống kê bởi Google, tờ báo này đang được biết đến cả trong và ngoài nước với rất nhiều con số ấn tượng. Có tới 173 nước trên toàn cầu đọc tờ báo Dân trí mỗi ngày, cùng với đó là hơn 10 triệu lượt người dùng xem bằng cả 2 thứ tiếng Anh và Việt.

Các tính năng chính của Dân trí for Android:

- Ứng dụng đọc báo điện tử Dân trí
- Nội dung được cập nhật liên tục
- Tham gia thảo luận trực tuyến
- Gồm tin tức nóng hổi và mới nhất
- Nhiều con số được thống kê ấn tượng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dân trí được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dân trí và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ