Dân Trí Lite  icon download

Dân Trí Lite Đọc báo dân trí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dân Trí Lite 1.8.2

Phiên bản:
1.8.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
351400
Size:
496 KB
Phát hành:
VM Mobile Team
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dân Trí Lite 1.8.2

Hoàng Gia Bách

Dân Trí Lite for Android là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Chương trình này cho phép người dùng đọc tin tức miễn phí trên báo điện tử Dân Trí. Ứng dụng có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và tốc độ xử lý nhanh giúp người dùng theo dõi tin tức hàng đầu về mọi lĩnh vực hiện nay.

advertisements

Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng đọc tin tức bằng một vài thao tác đơn giản. Việc chọn chuyên mục trên Dân Trí Lite for Android cũng vậy. Các chuyên mục được phân ra rõ ràng từng lĩnh vực như xã hội, thế giới, thể thao, giáo dục – khuyến học,… giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Ngoài ra, Dân Trí Lite for Android còn có chức năng lưu trữ khoảng 200 bài báo để người dùng có thể đọc offline. Việc lưu trữ này cho phép người dùng có thể đọc kỹ lưỡng và tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình nhưng vẫn theo dõi được tình hình thế giới và trong nước.

Bạn có thể chia sẻ các bài viết hay, các thông tin hữu ích trên Dân Trí Lite for Android thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… Qua đó, bạn bè và người thân của bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin và cùng theo dõi các tin tức đang hot hiện nay.

Tính năng chính của Dân Trí Lite for Android:

- Đọc tin tức trên báo Dân Trí
- Đọc theo từng chuyên mục
- Lưu các bài để đọc offline
- Chia sẻ nội dung qua Facebook, Twitter,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dân Trí Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dân Trí Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ