Nghệ thuật bán hàng  icon download

Nghệ thuật bán hàng Đọc sách nghệ thuật bán hàng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nghệ thuật bán hàng 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
353800
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nghệ thuật bán hàng 2.1.5

Đỗ Thanh Hải

Nghệ thuật bán hàng for Android là cuốn sách điện tử hướng dẫn người sử dụng các kỹ năng bán hàng tích hợp với các thiết bị di động Android. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiếp cận với những kinh nghiệm marketing cũng như nghệ thuật bán hàng điêu luyện của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

advertisements

Với Nghệ thuật bán hàng for Android, người sử dụng được tiếp cận với cốn Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng. Đây là những kiến thức còn có giá trị hơn cả những lời răn dạy về bán hàng. Hơn nữa, bạn có được tìm hiểu nghệ thuật bán hàng thần kỳ của Jeffrey.

Nghệ thuật bán hàng for Android được đánh giá là cuốn cẩm nang dạy bán hàng với sự đầy đủ nhất về cách thức bán hàng hiệu quả. Trong đó chỉ ra nghệ thuật chào hàng đầy cuốn hút. Đây là một công việc thú vị và cần làm cho nó trở thành một trò chơi...

Ngoài ra, Nghệ thuật bán hàng for Android còn đề cập đến khái niệm: Kẻ chiến thắng là người bán được hàng. "Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ đều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong nội dung chạy 100 m tại ba kỳ Thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân. Người về thứ hai? Chẳng ai quan tâm cả. Bạn sẽ cố gắng giành được Huy chương vàng.... hay bạn sẽ về thứ hai? Sẽ chẳng có phần thưởng nào cho người về thứ hai trong cuộc đua bán hàng."

Tính năng chính của Nghệ thuật bán hàng for Android:

- Đọc sách dạy kỹ năng bán hàng hiệu quả
- Hiển danh danh mục chương
- Cho phép đọc offline
- Cho phép đánh dấu nội dung đang đọc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nghệ thuật bán hàng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nghệ thuật bán hàng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ