Thuật xử thế của người xưa  icon download

Thuật xử thế của người xưa Bí quyết đối nhân xử thế của người xưa

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thuật xử thế của người xưa 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
349966
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Truyenvietmobile
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thuật xử thế của người xưa 1.0

Nguyễn Sang

Thuật xử thế của người xưa for Android là bí quyết đối nhân xử thế trên điện thoại Android. Là cuốn sách giúp bạn đọc nhận ra được cách ứng xử của mình trong cuộc sống hàng ngày. Hay biết cách cải thiển để trở thành người sống mà không bị người khác lợi dụng.

advertisements

Thuật xử thế của người xưa for Android vô cùng hữu ích cho người dùng khi bạn được trải nghiệm những kinh nghiệm đã được đúc rút từ lâu đời của người xưa để lại. Đồng thời cuốn sách cung cấp vô số các bài trích được lấy ra từ những điển tích nổi tiếng của Trung Quốc.

Bí quyết áp dụng cho nhiều lứa tuổi. Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày, hay trong công việc, hay trong cách giao tiếp với tất cả mọi người.

Thuật xử thế của người xưa for Android sẽ giúp bạn trở thành một người hiền trí là phải như thế nào. Trí tức là khiến mình không bị ai khác lợi dụng. Còn hiền nghĩa là khiến mọi người yêu mình. Cuốn sách mang lại nhiều lợi ích cho người đọc và giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Các tính năng chính của Thuật xử thế của người xưa for Android:

- Bí quyết đối nhân xử thế
- Từ điển tích nổi tiếng của Trung Quốc
- Áp dụng cho nhiều lứa tuổi
- Giúp bạn trở thành người hiền trí

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thuật xử thế của người xưa được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thuật xử thế của người xưa và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ