Người bán hàng vĩ đại nhất  icon download

Người bán hàng vĩ đại nhất Sách kỹ năng bán hàng, kỹ năng buôn bán

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Người bán hàng vĩ đại nhất 2.1.3

Phiên bản:
2.1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
335666
Size:
2 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Người bán hàng vĩ đại nhất 2.1.3

Thuy le

Người bán hàng vĩ đại nhất for Android là cuốn sách tuyệt vời giúp người dùng học cách kỹ năng bán hàng. Không chỉ đơn thuần là bán hàng mà đằng sau đó còn ẩn chứa nghĩa rộng hơn là nghệ thuật giao tiếp với mọi người.

advertisements

Mục đích của tác giả của cuốn sách kỹ năng bán hàng này muốn mang tới độc giả không chỉ đơn thuần là tên cuốn sách mà mọi người cần nên hiểu theo nghĩa rộng hơn. Mặc dù vậy nhưng công việc bán hàng không hề đơn giản, để có được kỹ năng khéo léo thì lại càng khó hơn.

Người bán hàng vĩ đại nhất for Android không phải là một cuốn sách về một ý thức hay những phương pháp bán hàng bình thường như mọi người ngầm hiểu. Theo tác giả Og Mandino thì đây là cuốn sách mượn công việc bán hàng để ám chỉ đến phương cách sống phục vụ giúp ta đạt được những thông to lớn.

Không chỉ thành công trong cuộc sống mà nói rộng hơn thì Người bán hàng vĩ đại nhất còn giúp chúng ta hiểu thêm được ý nghĩa của niềm hạnh phúc của việc được sống tự do và độc lập. Bạn hãy tải về và đọc ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những điều thú vị mà cuốn sách kỹ năng bán hàng này mang lại nhé!

Tính năng chính của Người bán hàng vĩ đại nhất for Android:

- Sách kỹ năng kinh doanh, kỹ năng bán hàng
- Đọc online
- Cho phép tải về đọc offline
- Phóng to, thu nhỏ chữ
- Đánh dấu trang đang đọc
- Được chia làm các chương
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Người bán hàng vĩ đại nhất được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Người bán hàng vĩ đại nhất và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ