Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper  icon download

Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper Hình nền lá sống động trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364266
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Wasabi
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper lấy cảm hứng từ bản gốc Samsung Galaxy nền lá S4 cung cấp cho bạn những hình nến sống động với hình lá nổi trên Android. Cùng trải nghiệm màu lá xanh tươi ngay trên màn hình của bạn như lạc vào giữa thiên nhiên.

advertisements

Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper với hình nền lá nổi màu xanh tươi mát mang đến cho người dùng sự thư thái. Hình ảnh sống động rõ nét khiến bạn như cảm nhận được từng vân lá, ngửi được mùi lá. Đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi khi nhìn vào hình nền xanh mướt màu lá ấy.

Download Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper và trang trí Android của bạn với những hình ảnh đực biệt của cây xanh. Thưởng thức sự tươi mát bất cứ khi nào bạn muốn, ngay trong những tòa nhà cao tầng ngột ngạt, cứng nhắc khi nhìn vào hình nền này bạn sẽ cảm thấy như đang hòa mình giữa thiên nhiên, thư thái đầu óc.

Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper còn được thiết kế với hiệu ứng “Water Droplet”, khi bạn chạm vào màn hình điện thoại những giọt nước sẽ xuất hiện trên màn hình. Lá cây như được cung cấp nguồn sống trở nên đẹp hơn, sống động hơn. Nó tô đẹp cho bộ mặt dế yêu của bạn

Tính năng của Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper for Android:

- Tương thích với các thiết bị mới nhất như Samsung Galaxy S3/S4, Nexus 7, HTC Desire S và Sony Xperia S.
- Cài đặt hình nền và click vào màn  hình để tạo nước.
Để sử dụng tiện ích, bạn chỉ cần vào Home -> Menu -> Wallpapers -> Live Wallpapers.
Lưu ý: Nếu hình nền của bạn quay trở về mặc định sau khi khởi động lại, bạn nên đặt tiện ích đó trên điện thoại thay vì thẻ SD

Hình ảnh trong ứng dụng Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper for Android:
 

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Galaxy S4 Leaf Live Wallpaper và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ