Hinh nen  icon download

Hinh nen Hình nền đẹp cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hinh nen 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364433
Size:
759 KB
Phát hành:
Persoft
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hinh nen 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

Hình nền For Android tích hợp hàng trăm hình đẹp và phong phú về thể loại để bạn có thể tải về để trang trí cho điện thoại Android. Người dùng có thể sử dụng nó để làm mới chiếc điện thoại của bạn, làm quà cho bạn bè, người thân.

advertisements

Hình nền cho Android với nhiều chủ đề đa dạng cho bạn lựa chọn: 3D, động vật, kiến trúc, địa danh, kiều nữ, xe hơi, hoạt hình, người nổi tiếng, máy tính, mỹ thuật, các loại hoa, games, phim ảnh, vũ trụ, đại dương,…Các nhóm hình thường xuyên được cập nhật những hình mới. Người dùng có thể dễ dàng chọn được hình nền ưng ý cho chiếc Android của bạn.

Hình nền cho Android là lựa chọn hợp lý cho bạn. Được thiết kế  hỗ trợ người dùng download nhiều hình nền và cùng lúc cài đặt chúng làm hình nền. Với khả năng tự thay đổi đổi lần lượt từng hình trong nhóm đã chọn dế yêu của bạn sẽ trở lên sống động hơn.

Với hình nền cho Android bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà thiết kế. Bạn có thể tự tay làm lên những bức hình tuyệt đẹp, làm một show hình ảnh cho Android của mình, bạn bè, người thân. Bạn cũng có thể chia sẻ chúng qua facebook, sms, email…Nó là món quà chứa đựng tâm huyết của bạn mà người xem có thể cảm nhận được

Tính năng của hình nền dễ thương cho Android:

- Xem trước, lựa chọn hình cài làm hình nền mặc định
- Thường xuyên cập nhật hình ảnh mới
- Cùng lúc cài nhiều hình làm hình nền, tự động chuyển đổi.

Hình ảnh trong ứng dụng hình nền dễ thương cho Android:
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hinh nen được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hinh nen và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ