Wallpapers & Backgrounds  icon download

Wallpapers & Backgrounds Hình nền đẹp cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wallpapers & Backgrounds 1.1.4

Phiên bản:
1.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
364233
Size:
932 KB
Phát hành:
Zembooto
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wallpapers & Backgrounds 1.1.4

Trần Văn Việt

Wallpapers & Backgrounds for Android bộ sưu tập hình nền cho Android. Hình ảnh được thiết kế hoàn hảo theo các nhóm chủ đề tạo giao diện hoàn toàn mới cho điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ qua email, facebook và twitter với bạn bè

advertisements

Wallpapers & Backgrounds for Android liên tục cập nhật các hình nền mới. Ứng dụng hỗ trợ bộ lọc ảnh theo nhóm mới nhất và phổ biến nhất. Nhờ đó người sử dụng có thể lựa chọn được hình nền như ý.

Wallpapers & Backgrounds còn được thiết kế giúp người dùng tạo slideshow toàn màn hình nền, Người sử dụng không còn bị giới hạn ki chỉ có thể chọn một hình nền, Với phần mềm này bạn có thể chọn những hình ảnh mình thích và được xuất hiện lần lượt trên màn hình điện thoại.  

Với bộ ảnh đẹp Wallpapers & Backgrounds cung cấp những bộ nhân vật nổi tiếng, ảnh ba chiều…bạn có thể thoải mái chọn lựa hình nền độc đáo, phù hợp. Giao diện dễ điều hướng có thể nhận ra sự độc đáo mới lạ của chiếc điện thoại của bạn so với những chiếc Ảdroid khác.

Tính năng của Wallpapers & Backgrounds:

- Cung cấp cho bạn kho hình nền độc đáo và đa dạng.
- Hỗ trợ tạo bộ lọc hình ảnh theo nhóm hoặc theo các chủ đề mà bạn đưa ra.
- Tự động cập nhật hình ảnh mới hàng ngày.
- Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wallpapers & Backgrounds được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wallpapers & Backgrounds và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ