Ringtones Sound Effects  icon download

Ringtones Sound Effects Tạo nhạc chuông cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ringtones Sound Effects

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
364300
Size:
5 MB
Phát hành:
Android Fun Stuff
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ringtones Sound Effects

Nguyễn Thuý Thanh

Ringtones Sound Effects for Android là kho nhạc chuông phong phú dành cho smartphone Android. Người dùng có thể thỏa thích chọn nhứng âm thanh ấy làm nhạc chuông, âm báo miễn phí . ngoài ra bạn cũng có thể chỉ định nhạc chuông cho mỗi số liên lạc có trong danh bạ.

advertisements

Ringtones Sound Effects được cung cấp hoàn toàn miễn phí phù hợp cho bạn yêu thế giới nhạc chuông. Với 92 hiệu ứng âm thanh bạn có thể thay đổi chuông cuộc gọi, âm báo thường xuyên mà không sợ lặp lại gây nhàm chán. Người dùng hoàn toàn có thể nhận diện người gọi hay nhóm  người bằng cách gắn âm thanh khác nhau vào chuông cuộc gọi đến.

Ringtones Sound Effects với nhiều âm thanh độc đáo theo các chủ đề để bạn lựa chọn. Với các file âm thanh dành cho âm báo độc đáo tạo cá tính riêng cho chiếc điện thoại của bạn. Thay vì những âm thanh thường thấy khi có tin nhắn đến bạn có thể các file âm thanh báo động để cài làm nhạc chuông tin nhắn của mình.

Ringtones Sound Effects mang đến sự khá biệt cho dế yêu của bạn. Bạn là người thích sự thay đổi, sự sáng tạo thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua. Với những cái click nhanh chóng bạn đã có thể thay đổi nhạc chuông, âm báo mới cho điện thoại của mình

Tính năng chính của Ringtones Sound Effects for Android:

- Tìm kiếm và nghe trước các tệp âm thanh

- Chọn và cài đặt âm thanh làm nhạc chuông, âm báo

Hình ảnh trong ứng dụng Ringtones Sound Effects for Android:

 


 

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ringtones Sound Effects được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ringtones Sound Effects và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ