Top nhạc chuông  icon download

Top nhạc chuông Nhạc chuông điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Top nhạc chuông 1.9.1

Phiên bản:
1.9.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
365700
Size:
948 KB
Phát hành:
SunNet
Cập nhật:
27/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Top nhạc chuông 1.9.1

Trần Minh Quân

Bạn là người thích sự thay đổi, cá tính mong muốn mọi thứ bạn làm đều nói lên cái tôi của riêng bạn. Top nhạc chuông cho Android là một trong những cách giúp bạn tự khẳng định mình. Ứng dụng cho phép bạn tải về những bản nhạc chuông hay nhất, thịnh hành nhất.

advertisements

Với Top nhạc chuông cho Android bạn không phải bỏ tiền ra để mua những bản nhạc chuông hay mà nó hoàn toàn miễn phí. Hàng ngàn bản nhạc chuông hay có sẵn và thường xuyên được cập nhật đang đợi bạn lựa chọn. Bạn có thể thỏa sức tùy chọn những bản nhạc chuông cự hot cực độc đáo danh cho dế yêu của mình.

Top nhạc chuông cho Android có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với việc phân loại nhạc chuông theo chủ đề tạo ra sự thuận lợi, dễ dàng cho người dùng trong việc tìm kiếm. Có rất nhiều chuyên để bạn có thể lựa chọn: nhạc chuông động vật, nhạc chuông rùng rợn, nhạc chuông hài hước, nhạc chuông DJ, nhạc chuông quảng cáo, nhạc không lời, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông phật giáo…

Top nhạc chuông cho Android không chỉ đem lại sự độc đáo cho dế yêu mà bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn bè cùng trải nghiệm. Đó là món quà bạn có thể chia sẻ sở thích của mình với mọi người. Còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng niềm đam mê, niềm vui với người bạn thân thiết.

Tính năng của Top nhạc chuông cho Android:

- Chọn bất cứ bài hát hoặc âm thanh thiết lập nhạc chuông, âm báo, sms
- Chọn thư mục âm thanh có thể xem được
- Sắp xếp theo chủ đề, tên nghệ sĩ…

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Top nhạc chuông được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Top nhạc chuông và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ