Backstone MP3 Ringtone Maker  icon download

Backstone MP3 Ringtone Maker Tạo nhạc chuông trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Backstone MP3 Ringtone Maker 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
364000
Size:
533 KB
Phát hành:
Backstone Studio
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Backstone MP3 Ringtone Maker 1.1

Trần Văn Việt

Backstone MP3 Ringtone Maker for Android là công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho phép bạn tạo nhạc chuông MP3 miễn phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng cho phép bạn lưu nhạc chuông nhanh, hỗ trợ quản lý tệp tin âm thanh thích hợp cho người yêu nhạc.

advertisements

Backstone MP3 Ringtone Maker sử dụng công cụ cắt nhạc chuông MP3 trên thiết bị di động để làm nhạc chuông người gọi, báo thức, thông báo…Ứng dụng thiết kế hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau: MP3, AAC, OGG, WAV, AIFF, MID…Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa hoặc cắt nhạc chuông từ thư viện nhạc cá nhân của mình.

Backstone MP3 Ringtone Maker cũng cho phép bạn ghi âm giọng nói và sử dụng làm nhạc chuông, nhạc SMS, thông báo và âm báo. Được ứng dụng bộ chỉnh sửa và cắt nhạc chuông đầu tiên cho phép bạn tạo nhạc chuông và âm báo không giới hạn.

Với Backstone MP3 Ringtone Maker người dùng có thể tùy chọn cách sắp xếp các file nhạc theo thể loại, nghệ sỹ, album để thuận tiện cho việc tìm kiếm và nghe nhạc bạn thích. Có công cụ này trong tay bạn giống như một DJ tự sáng tác âm nhạc độc đáo cho dế yêu của mình,

Tính năng của Backstone MP3 Ringtone Maker for Android:

- Cung cấp cho bạn những tính năng chỉnh sửa âm thanh để tạo những bản nhạc chuông ưng ý.
- Hỗ trợ chỉnh sửa cả những tập tin ghi âm để tạo những bản nhạc chuông.
- Cho phép tùy chọn hiển thị sắp xếp theo các chủ đề mà bạn lựa chọn.
- Có thể thiết lập nhanh các thông số về âm lượng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Backstone MP3 Ringtone Maker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Backstone MP3 Ringtone Maker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ