Nhạc chuông Tết  icon download

Nhạc chuông Tết Nhạc chuông ngày tết trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chuông Tết 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
363633
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Mobile Teams
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chuông Tết 1.0

Trần Văn Việt

Nhạc chuông Tết 2013 for Android là kho nhạc chuông phong phú chào đón năm mới Quý Tỵ 2013. Cùng trong không khí chào đón năm mới hãy cùng trải nghiệm những bản nhạc chuông tuyệt vời được thiết kế riêng cho ngày lễ cổ truyền dân tộc.

advertisements

Nhạc chuông Tết 2013 for Android với hơn 100 bài nhạc chuông đa dạng luôn được cập nhật thường xuyên cho phép bạn tùy chọn làm nhạc chuông mặc định. Hòa chung không khí sắm sửa chào đón năm mới, bên cạnh những tờ lịch chúc mừng năm mới bộ nhạc chuông này góp phần mang không khí tết đến với bạn.

Tết đến xuân về mọi người nô nức đón xuân, hãy thay đổi nhạc chuông của bạn để chờ đón xuân về. Với những lời hát vui tươi, lời chúc tốt lành mọi người đều chờ mong những điều may mắn đến trong năm mới. Chỉ cần nghe những bản nhạc chuông người dùng cũng có thể cảm nhận được không khí xuân đang về.

Nhạc chuông Tết 2013 for Android không chỉ làm mới chiếc Android của bạn là người dùng còn có thể ghi âm những bản nhạc chuông và tự biên tập chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ những bản nhạc ấy với bạn bè. Cùng chia vui với gia đình, người thân quây quần bên nhau trong ngày tết ấm cúng chứa chan tình thương.

Tính năng của Hình nền năm mới 2013 for Android:

- Hỗ trợ nghe trước các bản nhạc chuông do bạn tạo ra.
- Hỗ trợ âm nhạc của những giai điệu xuân, ngày tết nguyên đán.
- Cho phép chèn những lời chúc yêu thương.
- Cho phép chia sẻ lên các trang mạng xã hội và lưu trữ trực tuyến.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chuông Tết được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chuông Tết và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ