Nhạc chuông hay  icon download

Nhạc chuông hay Tạo nhạc chuông hay cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chuông hay 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
363666
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Viet Music
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chuông hay 1.6

Nguyễn Thuý Thanh

Nhạc chuông hay for Android là tổng hợp các bản nhạc chương hay nhất, hot nhất hiện nay cho điện thoại Android. Người dùng có thể nghe trước và tải về để tạo phong cách riêng cho điện thoại của mình.

advertisements

Nhạc chuông hay cho Android có hàng ngàn bản nhạc chuông hay có sẵn và thường xuyên được cập nhật đang đợi bạn lựa chọn. Bạn có thể thỏa sức nghe nhạc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nghe nhạc cũng là một cách để bạn thư giãn giải tỏa mệt mỏi.


Nhạc chuông hay cho Android có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Với việc phân loại nhạc chuông theo chủ điểm tạo ra sự thuận lợi, dễ dàng cho người dùng trong việc tìm kiếm. Có rất nhiều chuyên điềm để bạn có thể lựa chọn: nhạc chuông hot nhất, nhạc chuông mới nhất, nhạc chuông nghe nhiều nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra xu hướng nghe nhạc của mọi người hiện nay

Nhạc chuông hay cho Android là điểm hẹn cho các bạn yêu âm nhạc. Vào đây bạn có thể thỏa sức nghe nhạc. Từ nhạc chế, cho đến nhạc dân ca, nhạc, nhạc chữ tình…đều đáp ứng nhu cầu nghe nhạc phong phú của bạn

Tính năng của Top nhạc chuông cho Android:

- Chọn nghe bất cứ bài nhạc nào
- Cho phép nghe miễn phí
- Không tương thích với phần mềm windows

Hình ảnh trong ứng dụng Top nhạc chuông cho Android:

 


 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chuông hay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chuông hay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ